Mục tiêu phát triển
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 11/09/2017 Lượt xem: 67

- Tạo môi trường pháp lý thuận lợi để thu hút đầu tư nước ngoài về sản xuất CNC.

- Hình thành trung tâm quốc gia về CNC, hạt nhân động lực phát triển cho miền Trung và Tây Nguyên; tạo nền tảng cơ sở cho liên kết sản xuất -  nghiên cứu - phát triển; góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế và sức cạnh tranh của nền kinh tế thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
 
- Liên kết các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp, nhà KH&CN trong và ngoài nước, tập hợp lực lượng trí thức KH&CN trong nước, trí thức người Việt Nam ở nước ngoài và các nhà KH&CN nước ngoài tạo nguồn nhân lực phát triển công nghệ cao. Thúc đẩy đổi mới công nghệ, ươm tạo công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao và phát triển thị trường KH&CN.
 
- Tạo ra lực lượng sản xuất mới có trình độ cao thông qua hoạt động đào tạo, thu hút nhân lực và chuyển giao công nghệ, làm hạt nhân cho phát triển công nghiệp  của miền Trung và Tây Nguyên.
 
Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video

Liên kết web Liên kết web

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp

Giấy phép số 11/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/01/2013

Trưởng Ban biên tập: Đoàn Ngọc Hùng Anh, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao Đà Nẵng

Địa chỉ: Địa chỉ: Tầng 30, Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3566704               Fax: 0236 3566705               Email: dhtp@danang.gov.vn

Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3881888, nhánh 430

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp" hoặc "www.dhtp.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.