Hội nghị đối thoại doanh nghiệp, nhà đầu tư tại khu công nghệ cao Đà Nẵng
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 14/10/2016 Lượt xem: 40

Xây dựng môi trường tốt nhất có thể cho hoạt động của các nhà đầu tư tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Khu CNC) là chủ trương của UBND thành phố Đà Nẵng nói chung và Ban Quản lý Khu CNC nói riêng.

 
Xây dựng môi trường tốt nhất có thể cho hoạt động của các nhà đầu tư tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Khu CNC) là chủ trương của UBND thành phố Đà Nẵng nói chung và Ban Quản lý Khu CNC nói riêng. Trên tinh thần đó, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 12/10/2016, Ban Quản lý Khu CNC đã tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp, nhà đầu tư để gặp gỡ, lắng nghe những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp, nhà đầu tư; qua đó có những giải đáp và hỗ trợ kịp thời để giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động tại Khu CNC. 
 
 
Ông Phùng Tấn Viết - Trưởng ban Ban Quản lý Khu CNC tặng hoa chúc mừng các doanh nhân
 
Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Ban Quản lý Khu CNC, Lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan, Lãnh đạo của các công ty: Tokyo Keiki Precision Technology, Niwa Foundry Việt Nam, Dược Danapha; Viện Kỹ thuật xây dựng hạ tầng, các đơn vị đang hoạt động, cung cấp dịch vụ tại Khu CNC và các phóng viên báo, đài đến đưa tin.
 
Khai mạc Hội nghị, ông Phùng Tấn Viết, Trưởng Ban Quản lý Khu CNC đã chúc mừng các doanh nghiệp, các nhà đầu tư nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, bày tỏ mong muốn nhận được các chia sẻ, đóng góp của nhà đầu tư, doanh nghiệp để xây dựng môi trường hoạt động trong Khu CNC ngày càng tốt hơn.
 
Các doanh nghiệp, nhà đầu tư đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ban Quản lý và các sở, ban, ngành trong thời gian qua đã luôn quan tâm, lắng nghe và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, hoạt động sản xuất tại Khu CNC; đồng thời cũng đã có những trao đổi thẳng thắn, cởi mở nhằm giải quyết triệt để các khó khăn, vướng mắc về cấp điện, viễn thông, xử lý nước thải…
 
 
Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Hà Thiên
 
Trao đổi với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, ông Ngô Tấn Cư - Giám đốc Công ty Điện lực Đà Nẵng - đã giải thích và cam kết thực hiện các giải pháp cả trước mắt và về lâu dài để cải thiện chất lượng cấp điện; cụ thể là ưu tiên cung cấp các thiết bị chuyển nguồn điện tự động cho từng doanh nghiệp, tiếp tục đầu tư xây dựng hệ thống điện mạch vòng với ba xuất tuyến, bảo đảm cấp điện liên tục và ổn định cho các doanh nghiệp. Theo kế hoạch của VNPT, trong quý I/2017 sẽ hoàn thành xây dựng trạm thu phát sóng BTS và giữa năm 2017 sẽ hoàn thành nhà trạm cập mạng, đảm bảo phục vụ tốt và đầy đủ nhu cầu viễn thông, internet của doanh nghiệp. Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng Khu CNC cam kết Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu CNC sẽ được khởi công xây dựng vào cuối tháng 10/2016 và dự kiến vận hành chính thức vào cuối tháng 10/2017.
 
Bên cạnh đó, Ban Quản lý Khu CNC thông báo đã cấp đất xây dựng cho dự án Nhà máy cấp nước Khu CNC với công suất 10.000 m3/ngày.đêm, dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 6/2018; đồng thời thông báo kế hoạch xây dựng các công trình tại Khu CNC trong thời gian đến như: Trung tâm Hành chính, các trụ sở làm việc của Hải quan, Thuế, Công an, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, dịch vụ logistics, ươm tạo, hệ thống tường rào, cổng ngõ Khu CNC…
 
Kết thúc Hội nghị, ông Phùng Tấn Viết một lần nữa gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tham dự đông đủ của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong Khu CNC và các đơn vị; đồng thời yêu cầu các đơn vị có liên quan thực hiện nghiêm túc những cam kết đã nêu để đem lại môi trường đầu tư tốt nhất cho Khu CNC Đà Nẵng.
 
Hà Thiên
(Ban Quản lý Khu CNC Đà Nẵng)
 
 
Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video

Liên kết web Liên kết web

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp

Giấy phép số 11/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/01/2013

Trưởng Ban biên tập: Đoàn Ngọc Hùng Anh, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao Đà Nẵng

Địa chỉ: Địa chỉ: Tầng 30, Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3566704               Fax: 0236 3566705               Email: dhtp@danang.gov.vn

Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3881888, nhánh 430

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp" hoặc "www.dhtp.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.